ลูกค้าที่ซื้อซิมเติมเงินและต้องการเปิดเบอร์ สามารถลงทะเบียนซิมออนไลน์ด้วยตัวเอง ผ่านแอป my AIS

ข่าวดี! สำหรับลูกค้าที่ซื้อซิมเติมเงินจากช่องทางต่างๆ แล้วยังไม่ได้ทำการลงทะเบียนซิม ไม่จำเป็นต้องเดินทางไป AIS Shop เพื่อลงทะเบียนอีกแล้ว เพราะตอนนี้ลูกค้าสามารถลงทะเบียนได้เองทุกที่ทุกเวลาผ่านแอป my AIS สะดวก รวดเร็ว ง่าย และไม่ต้องไปที่ Shop

ขั้นตอนในการลงทะเบียนซิมเติมเงินด้วยตัวเองก็ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่เตรียมซิมเติมเงินที่ต้องการจะเปิดใช้งานและบัตรประชาชนให้พร้อมก็ลงทะเบียนได้เลย ถ้าพร้อมแล้วก็ทำตามขั้นตอนนี้ได้เลยครับ

1. ก่อนอื่นเลย ก็ต้องโหลดแอป my AIS ก่อน โดยเข้าไปโหลดที่ Play Store2. โหลดเสร็จแล้วก็เปิดแอป my AIS ขึ้นมา แล้วกดเลือกเมนู “เปิดใช้งานซิมเติมเงิน”3. ใส่เบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการเปิดใช้งาน และใส่เลข PUK Code จำนวน 8 หลัก ที่อยู่ด้านหลังซิม แล้วกดตกลง4. จากนั้นก็เตรียมบัตรประชาชน เพื่อใช้สำหรับยืนยันตัวตนผ่าน VDO Call ทำตามขั้นตอนในมือถือ เลยครับ เสร็จแล้วก็กดตกลงเพื่อดำเนินการต่ออีกแค่หนึ่งขึ้นตอนเท่านั้น5. ขั้นตอนสุดท้ายก็กรอกรายละเอียดข้อมูลผู้ยืนยันตัวตนเพื่อเปิดใช้งานซิม ใส่แค่เบอร์ที่จะเปิดใช้งาน ชื่อ-นามสกุล เลขที่บัตรประชาชน และวันเดือนปีเกิด แล้วกดยืนยัน ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอน

ขั้นตอนง่ายๆ แค่นี้ก็ใช้งานซิมเติมเงินได้แล้วครับ เห็นมั้ยล่ะครับว่าไม่ยุ่งยากซับซ้อนเลย และถ้าใครยังไม่มีซิมเติมเงิน ก็สามารถสั่งซื้อผ่าน AIS Online Store ได้นะครับ เข้าไปที่ https://store.ais.co.th/th/sim-card-new.html หรือที่ https://become-ais-family.ais.co.th ก็ได้ครับ

เว็บไซต์
AIS >> http://www.ais.co.th/

LINE
@aisthailand >> https://lin.ee/hdYuzJz
@aisprivilege >> https://lin.ee/3Q240xy

Facebook
AIS >> https://www.facebook.com/AIS/
One-2-Call! >> https://www.facebook.com/12call/

Twitter
@AIS_Thailand >> https://twitter.com/ais_thailand
@12Call_Fan >> https://twitter.com/12Call_Fan

Instagram
@aisinstagram >> https://instagram.com/aisinstagram

YouTube:
AISChannel >> https://www.youtube.com/user/AISChannel
วันที่ 25/03/2020
#AunjaiEverywhere #อยู่ที่ไหนก็อุ่นใจ